บริการของเรา

ทาง Festallor Education มีบริการมากมาย

และเรายังบริการฟรี

ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

Graduation Ceremony

STUDENT VISA

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสมัครวีซ่าผิดประเภท?

เรื่องนี้จะไม่เกิดขึ้นถ้าคุณเลือก Festallor

เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ช่วยในการทำวีซ่า และจัดเตรียมเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการสมัครวีซ่านักเรียน และยังสามารถทำงานระหว่างเรียนได้อย่างถูกต้องตามกฏหมาย

Researching and Writing

วางแผน

การศึกษา

เรียนอะไรดี? ที่ไหนดี? เมืองไหนดี?

ไม่ต้องห่วงถ้ายังคิดไม่ออก เพราะ Festallor มีทีมงานช่วยแนะนำหลักสูตรการเรียนต่อ

ช่วยนักเรียนค้นหาหลักสูตรที่เหมาะสม

รวมไปถึงการวางแผนการศึกษาต่อระยะยาวในอนาคตอีกด้วย

ติดต่อสถาบัน

การศึกษา

ลืมเรื่องการติดต่อสถาบันและศึกษาข้อกำหนดต่างๆได้เลย Festallor จะช่วยเป็นตัวกลางในการติดต่อสถาบันการศึกษา เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้อง รวมไปถึงช่วยติดตาม, แนะนำทางด้านผลการเรียน และการเข้าชั้นเรียนของนักเรียน เท่านี้การเรียนของคุณก็จะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

Stack of Envelopes

จัดเตรียมเอกสาร

สิ่งที่วุ่นวายที่สุดในชีวิตนักเรียนนอกจากการเรียนก็เรื่องจัดเตรียมเอกสารนี่ล่ะ

แต่ถ้ามีคนมาช่วยล่ะ? 

Festallor ช่วยแนะนำรวมถึงจัดลำดับการจัดเตรียมเอกสารที่จำเป็นในการสมัครเรียน และเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

Checklist

CHECKLIST จัดกระเป๋าเดินทาง

ไม่เคยไปเรียนต่อต่างประเทศเลย ต้องเตรียมอะไรไปบ้างนะ? ของอะไรที่ห้ามลืมเอาไปด้วย?หายห่วง Festallor ช่วยแนะนำ Checklist จัดเตรียมสิ่งของที่จำเป็นในระหว่างการเรียน รวมไปถึงสิ่งของที่หาซื้อได้ยากในช่วงแรกที่ไปต่างประเทศ ให้นักเรียนโล่งใจขึ้นเยอะ

การทำงาน

ในระหว่างเรียน

ค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อเยอะเหลือเกิน...

แต่...จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถทำงานในระหว่างการเรียนได้อย่างถูกกฎหมาย เพื่อแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย แถมยังได้ประสบการณ์ทำงานต่างประเทศติดมือมาด้วย รับรองว่า CV สวยหรูขึ้นเป็นกองเลยล่ะ ปรึกษาเราได้เลย

ที่พักอาศัย

อยู่แถบไหนของเมืองดี? ที่ไหนวิวสวย? ใกล้สถาบัน? การเดินทางสะดวก? จะเลือกอยู่โรงแรม? บ้านเช่า? หรืออยู่กับคนออสเตรเลียดี? Festallor จะช่วยหาคำตอบที่ดีเยี่ยมและแนะนำที่พักที่เหมาะสมสำหรับนักเรียน รับรองตัดสินใจได้ไม่ยาก เพราะทีมงานเราเคยไปออสเตรเลียแล้วทุกคนเลยล่ะ

Takeoff

อบรมก่อนการเดินทาง

ใกล้จะถึงวันเดินทางแล้วทำอย่างไรดี? 

ไม่ต้องกังวล เพราะทาง Festallor จะไม่ปล่อยให้นักเรียนของเราไปต่างประเทศเด็ดขาด ถ้าไม่ผ่านขั้นตอนนี้ ดังนั้นนักเรียนที่สมัครกับทางเราจะต้องได้อบรมก่อนการเดินทาง เพื่อเช็คความพร้อมให้มากที่สุด ให้นักเรียนได้มั่นใจและเกิดความผิดพลาดน้อยที่สุด

การเปิดบัญชี

ธนาคาร

เลือกธนาคารไหนดี?

Festallor จะช่วยแนะนำธนาคารที่เหมาะสมที่สุดให้ เพราะการเปิดบัญชีธนาคาร เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากในอาทิตย์แรกที่ไปถึง นักเรียนจะได้ไม่ต้องพกเงินสดติดตัวเยอะ ป้องกันการสูญหาย

ทางบ้านสามารถโอนเงินให้ได้ในยามฉุกเฉิน และยังมีไว้เพื่อรับเงินจากการทำงานอีกด้วย 

Social network concept

เปิดเบอร์มือถือ สมัครโปรเน็ต

จะใช้ Internet และเครือข่ายไหนดี?
ในปัจจุบัน Internet นั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก Festallor ไม่เพียงแค่แนะนำเรื่องการเรียนเท่านั้น ยังแนะนำด้วยว่า เครือข่ายไหน ดี ถูก ครอบคลุม สัญญาณเจ๋ง โทรกลับไทยแบบบุฟเฟ่ต์ การติดต่อกับครอบครัวเพื่อนๆที่ไทยจะได้ไม่ติดขัด

แนะนำ

การใช้ชีวิต

วันแรกที่ไปถึงจะเริ่มต้นอย่างไร? ซื้อของตรงไหนถูก? เครื่องสำอางค์ จักรยาน ของสด อาหารไทย ซื้อแถวไหนดี?
แน่นอนว่าการใช้ชีวิตอยู่ต่างประเทศนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ยาก โดยเฉพาะประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก แต่คงจะดีไม่น้อยเลยใช่ไหมที่มีคนแนะนำเรื่องเหล่านี้ให้เลย ทีนี้การใช้ชีวิตต่างประเทศก็ไปได้สวยเลยล่ะ

Laptop Writing

การสมัคร

TFN และ ABN

ที่ทำงานขอ TFN ทำอย่างไรดี?
ไม่ว่าที่ทำงานของนักเรียนจะขอ Tax File Number (TFN) หรือ Australian business number (ABN) ทางเราก็มีบริการเสริมเพิ่มเติมที่ทำให้การสมัครเรื่องพวกนี้เป็นไปอย่างง่ายดาย หายห่วงเรื่องความผิดพลาด เอกสารครบได้รับ TFN และ ABN ภายใน 1 วัน (บริการนี้มีค่าใช้จ่าย)