วิธีตรวจสอบเอเจ้นเรียนต่อออสเตรเลีย

อัปเดตเมื่อ 30 ม.ค. 2020


วิธีตรวจสอบเอเจ้นเรียนต่อออสเตรเลีย เช็คไว้ ไม่โดนหลอก


วันนี้พี่เฟสมีข้อมูลดีๆมาให้น้องๆดู สำหรับใครที่กำลังลังเลตัดสินใจไม่ถูกว่าอยากไปเรียนต่อเลือกเอเจ้นไหนดี มีด้วยหรอNO statement

จริงๆแล้วเอเจ้นมีเยอะแยะมากมายแต่เอเจ้นที่ถูกกฎหมายและ ได้รับการรับรองจากรัฐบาลออสโดยตรงมีไม่กี่ที่

น้องๆจึงต้องทำการตรวจสอบก่อนการตัดสินใจเสมอ จะได้ไม่ถูกหลอก!

สำหรับคริปนี้ก็จะเป็นตัวอย่างการตรวจสอบของ festallor education เอง ตรวจสอบได้ทุกทาง

1. มีตัวตนอยู่จริง 2. มีใบรับรองจากAEI และ DIBP ที่ทั่วโลกเป็นที่ยอมรับ 3. มีที่อยู่ สำนักงานชัดเจน หาเจอใน google Map 4. หากมีสำนักงานในต่างประเทศ หรือเมืองที่น้องจะไปเรียนจะดีมาก

ซึ่งแน่นอนว่า festallor education เรามีทุกอย่างที่น้องๆสามารถตรวจสอบได้จริง มั่นใจ 100% พร้อมOffer ที่ดีที่สุดแห่งปี มอบทุนการศึกษาเยอะที่สุด! และการดำเนินเรื่องต่างๆ รวมถึงบริการทำVISAฟรีสำหรับนักเรียน และจะดูและให้คำปรึกษาน้องจนจบหลักสูตร เพราะพี่ๆทุกคนไม่ใช่ 'ทีมงาน' แต่เราคือ 'ทีมเวิร์ค' ที่ทำงานร่วมกันด้วยเป้าหมายเดียวกัน นั่นคือ #ความสำเร็จ ของน้องๆทุกคนที่เลือก festallor education

🌐facebook.com/FestallorEducation/ 🌍https://www.festallor-edu.com/ 📞 Tel : 054-059-784 🆔Line : festallor-edu

https://www.youtube.com/watch?v=SmsUFCrN0tk _________________

#ทุนเรียนต่อต่างประเทศ #เรียนต่อออสเตรเลีย #Scholarship ‪ ‪#เรียน#เรียนภาษาอังกฤษ #ทุนการศึกษา #วีซ่านักเรียน #เรียนเมลเบิร์น

#ตรวจสอบเอเจน #เอเจนเรยนตอออสเตรเลย #เอเจนทเชอถอได #วซานกเรยน #เรยนตอซดนย #เรยนตอsysney #เรยนตอเมลเบรน #เรยนตอmelbourne #เรยนตออสเตรเลย #ราคาเรยนภาษาทออสเตรเลย #เรยนและทำงานทออสเตรเลย #เรยนตอออสเตรเลยราคาถก #เรยนตออสเตรเลย2019 #เรยนภาษา1ป #เรยนภาษาครงป

ดู 120 ครั้ง0 ความคิดเห็น