ระหว่างเรียนภาษาที่ออส สามารถใช้วุฒิที่ไทยไปหางานได้ไหม?

อัปเดตเมื่อ 30 ม.ค. 2563
★ ★ ★ ตอบตรงๆเลยนะวีซ่าออสเตรเลีย กับ Festallor Education QEAC Agent รหัส N511 ★ ★ ★


▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂


17. ถาม : ระหว่างเรียนภาษาที่ออส สามารถใช้วุฒิที่ไทยไปหางานได้ไหม?


ตอบ : ได้ครับ แต่ไม่ใช่ทุกอาชีพ อันดับแรกเลยภาษาต้องได้ ถัดมาถ้าเป็นพวก วิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ ได้แน่นอน แต่ถ้าเป็นพวกบัญชี หรือบริหารจะหางานยากนิดหนึ่งเพราะเราไม่มีความรู้เรื่องระบบภาษี และระบบธุรกิจของออสเตรเลีย เราควรจะไปหาความรู้เพิ่มเติม หรือลงเรียนหลักสูตรออนไลน์สั้นๆ ของที่นี่ และไปวัดกันตอนสอบสัมภาษณ์ ว่าเรามีความรู้พอเพียงกับที่เค้าต้องการไหม ถ้าเรามีพอเรามีโอกาสได้แน่นอน แต่ถ้าจบบัญชีจากไทยแล้วมาเลยไม่ได้เรียนเพิ่มอันนี้ยากมากครับ หลายคนที่จบปริญญาตรีจากไทยมา มาลงเรียน diploma หลักสูตรครึ่งปีหรือหนึ่งปี ก่อนเรียนต่อปริญญาโท เพื่อจะได้ปรับพื้นฐานและนำวุฒื dip+ปริญญาตรีที่เรามี เพื่อช่วยในการหางานครับ

สนใจทุนส่วนลดค่าเล่าเรียน วางแผนการเรียนต่อ ปรึกษาเรี่องการเรียนและ visa นักเรียน Festallor Education บริการฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายครับ


▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

: ) ถ้าเนื้อหาเป็นประโยชน์รบกวนกด Like กด Shared ให้ด้วยครับ∝╬══→ ปรึกษาการทำวีซ่านักเรียนฟรี!!!

🌐 facebook : www.facebook.com/FestallorEducation

🌍 Website : www.festallor-edu.com

📞 Tel : 054-059-784

🆔Line : @festallor (มีแอดนะจ๊ะ)

หรือคลิก :http://line.me/ti/p/~@festallor

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

#เรียนต่ออสเตรเลีย #เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย #VISAนักเรียน #วีซ่านักเรียน #เรียนและทำงาน #เรียนภาษา #ทุนฟรี #ทุนเรียนต่อต่างประเทศ #Scholarship ‪ ‪#เรียน#เรียนภาษาอังกฤษ #ทุนการศึกษา #เรียนเมลเบิร์น #สมัครเรียนต่อออสเตรเลีย #เรียนภาษาSydney #เรียนภาษาBrisbane #เรียนภาษาPerth #เรียนต่อออส #เรียนต่อAustralia #เรียนต่อSydney #เรียนต่อMelbourne #ซิดนีย์ #เมลเบร์น #เรียนต่อ #ออสเตรเลีย #เรียนต่อต่างประเทศ #เรียนdip #studentVISA #ทำวีซ่า #Australia #Melbourne #Sydney #student #Study #Promotion #Scholarship

ดู 111 ครั้ง0 ความคิดเห็น