top of page

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษธรรมดา ที่ไม่ธรรมดา!

อัปเดตเมื่อ 3 ก.ค. 2565

⭐โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เฟสเฑอเลอร์ เอ็ดดูเคชั่น (Festallor Education School of English)
🔴ที่แรกในประเทศไทย โดยคนไทย ที่เดียว ที่ให้มากกว่า 'ความรู้' แต่การันตีความสำเร็จ ความพรีเมี่ยมระดับโลก

⭐จากประสบการณ์ในด้านวงการศึกษา มากกว่า 10 ปี และเราได้มองเห็น 'การศึกษา' และความสำคัญของ 'ภาษาอังกฤษ' หลากหลายประเทศ จากทั่วโลก ทำให้เรารู้สึกอยาก 'ทำอะไรสักอย่าง' เพื่อคนไทย เพื่อคนรุ่นใหม่ จะมีอนาคตที่ 'ง่ายขึ้น'

คุณรู้ไหมว่า..แค่คุณเก่งภาษาอังกฤษ เพิ่มขึ้นแค่ภาษาเดียว คุณก็สามารถทำอะไรได้เยอะขึ้นมากๆ ศักยภาพของคุณจะเพิ่มขึ้นแบบทวีคูน

และนี่คือจุดเริ่มต้นของการที่เรา ลุกขึ้นมาเปิดโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ!

ทีนี่การที่เราได้มองเห็นการเรียนการสอนภาษาอังกฤษจากในประเทศ 'ต้นแบบเจ้าของภาษา' และเราก็มีโอกาสได้เคยเป็น -นักเรียนไทยที่ไม่เก่งภาษาอังกฤษสุดๆ กลัวภาษาอังกฤษ กลัวฝรั่งมาทัก -รวมทั้งการเป็นนักเรียน ที่มาเรียนภาษาในประเทศต้นแบบเจ้าของภาษา

คุณอาจจะเคยได้ยินมาบ้างว่า บางคนไปเรียนต่างประเทศแค่ 1 ปี ทำไมเก่งจากหลังมือเป็นหน้ามือ แล้วหลายๆ คนเรียนภาษาอังกฤษมาทั้งชีวิต ในประเทศที่เรารักทำไมยังไม่เก่ง!

แต่มันมีเรื่องที่หน้าตกใจอย่างหนึ่งคือ เราพบว่าเราได้เรียนภาษาอังกฤษมานานมากแล้วจริงๆ ถ้าจำความได้คือท่อง A..B..C มาตั้งแต่ก่อนเข้าอนุบาล แต่หลายๆ ประเทศแม้แต่โซนตะวันตก กลับเริ่มเรียนภาษาอังกฤษกันตอนมหาลัย ซึ่งมันเป็นสิ่งที่น่าตกใจมาก และชาวต่างชาติทีมาเรียนภาษาอังกฤษ ก็มักจะตกใจเราเช่นกัน

ดังนั้น เราจึงมีนโยบายการเรียนการสอนของโรงเรียน คือ ⭐เรียนภาษาอังกฤษเหมือนเรียนอยู่ต่างประเทศ เพราะเราได้ออกแบบเทคนิคการเรียนการสอนในต่างประเทศ เข้ามาสอนคนไทย

คุณเชื่อไหมว่า หนังสือภาษาอังกฤษเล่มเดียวกัน แต่ 'วิธีการสอน' แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง

จากที่เราเคยเป็นคนที่ไม่เคยชอบเลย วิชาภาษาอังกฤษ แต่การเรียนภาษาอังกฤษในต่างประเทศครั้งนั้นมันทำให้ 'ทุกอย่างเปลี่ยน' ⭐ความคิดเปลี่ยน พฤติกรรมเปลี่ยน

และทั้งหมดที่เรากล่าวมาจะกลายมาเป็น ระบบการเรียนการสอนของโรงเรียน แต่จะมีการปรับเปลี่ยนตามวัฒนธรรมไทย เพื่อคนไทย จะเข้าถึง และเข้าใจคนไทยมากยิ่งขึ้น

รวมถึงครูผู้สอนทุกคนเรามีการคัดคุณภาพ เกรดพรีเมี่ยม โดยเงื่อนไขสำคัญคือ ครูทุกคนต้องเคยเรียนอยู่ในประเทศต้นแบบเจ้าของภาษา เพื่อสามารถถ่ายทอดการเรียนการสอน และประสบการณ์ ได้ดีที่สุด! และเน้นย้ำในเรื่อง 'การออกเสียงให้ถูกต้องแบบเจ้าของภาษา'

เพราะเราเข้าใจว่า การออกเสียงที่ถูกต้องเป็นสิ่งที่สำคัญสุดๆ และคนไทยโดยส่วนใหญ่ ก็ติดปัญหาตรงนี้กันถ้วนหน้า

บางคนพูดได้ แต่ฝรั่ง 'ม่ายยยข้าวววจายยย'

⭐ระดับที่เปิดสอน ระดับเริ่มต้น-ระดับสูง โรงเรียนเราใช้เกณฑ์การแบ่งระดับแบบเดียวกับ ออสเตรเลีย และ นิวซีแลนด์

⭐ก่อนเข้าเรียนต้องทำการทดสอบวัดระดับความสามารถทางภาษาก่อน

และนอกจากนี้โรงเรียนของเราถือเป็น โรงเรียนสอนภาษาโดยคนไทยที่เดียว ที่มีระบบ Parthway เพราะเรามองถึง 'อนาคต' ผู้เรียน เรามักจะต้องการอะไรที่มากกว่าเสมอ ดังนั้นอยู่เรียนที่จบหลักสูตรสามารถไปเรียนต่อระดับที่สูงขึ้น จากสถาบันการศึกษาของต่างประเทศได้ โดยไม่ต้องใช้ผลสอบทางภาษา

และเรายังไม่การการันตี Certificate จากสถาบันการศึกษา TOP 100 ของโลก สำหรับผู้เรียนที่เรียนครบ 2 ระดับขึ้นไป

และสิทธ์พิเศษอื่นๆอีกมากมาย อย่างที่บอกไง 'เราไม่ได้เป็นแค่โรงเรียน และเราไม่ได้เป็นแค่ QEAC Agent'

ดังนั้นหากใครที่ตอนนี้รู้ตัวแล้วว่า อยากจะไปต่อ..อย่ารอสิจ๊ะ..!

⭐สมัครเรียนเลย รับตั้งแต่อายุ 7 ปีขึ้นไป

━━━━━━━━​

🌍 Website : festallor-edu.com

📞 Tel : 088-555-2166, 054-059-784​

📲 Line : @festallor (มีแอด)

Comments


bottom of page