รีวิว เรียนเมลเบิร์น ออสเตรเลีย by Festallor Education

อัปเดตเมื่อ 30 ม.ค. 2563อยากสัมผัสเมืองเมลเบิร์น เมื่องน่าอยู่อันดับ 1 ของโลก 7 ปีซ้อน อยากรู้ว่าทำไมเมืองนี้ถึงเป็นเมืองที่สุดของโลก นานขนาดนี้


วันนี้พี่เฟสขอเล่าประสบการณ์ตรง

ไม่ว่าจะเป็นอากาศที่พี่เฟสรู้สึกชอบมาก ไม่ร้อน และไม่หนาวเกินไป ผู้คนที่เป็นมิตร รวมถึงค่าแรงทำงาน Part Time ที่การันตีว่าสูงที่สุดในโลก และมาเมืองนี้ไม่ต้องกลัวไม่มีงานทำ เพราะถือเป็นเมืองท่องเที่ยวเศฐกิจดีมาก หางานทำง่ายมาก โดยเฉพาะหากน้องคนไหนมากับพี่เฟส ทางทีมงานเราจะแนะนำงาน และที่พักทันที ตั้งแต่ก่อนมา เริ่ดมากขอบอก😀มาที่นี่เจอผู้คนที่หลากหลายชนชาติมาก ตั้งแต่ West, Africa, South africa, Asia ต่างก็หลงรักเมืองนี้

เพราะที่เมลเบิร์นไม่มีการเหยียด หรือ bully เลยทำให้ชนชาติไหนก็มาอยู่กันหลากหลาย ผู้คนเป็นมิตร และให้ความช่วยเหลือดีมาก


และพลาดไม่ได้เลย กับแหล่ง Shopping มันสุดยอดมากๆ มีทุกช็อป ที่แบรนด์ ไม่ต้องไปตามหาที่อื่นให้เหนื่อย ของดี ของแท้ อยู่ที่นี่


และสิ่งสุดท้ายที่น่ายกย่องจริงๆของเมลเบิร์นคือ เรื่อง Transportation อันนี้ต้องบอกว่าบ้านเค้าดีจริงๆ การจัดการต่างๆ คือเอาเป็นว่าถ้าคนอยู่กรุงเทพบ้านเราแล้วมาค้องประทับใจเรื่องนี้สุด ไม่ต้องกลัวรถติด เป็น 3-5 ชั่วโมง ไม่ต้องกลัวว่า จะโหน Train , Tram นาน Haha 😀


และที่สุดคัญปั่นจักรยานสนุกสุดๆ เพราะเมลเบิร์นมีทางจักรยานปลอดภัยมาก สัมผัสอากาศเย็นๆ ฟินๆเลย แต่ถ้าใครชอบขับรถ ที่นี่ก็ตอบโจทย์เช่นกัน เพราะใบขับขี่ประเทศไทย ใช้ได้เลย เริ่ดไปอีกกก😚


เอาเป็นว่าพี่เฟสพูดแค่นี้ก่อน ที่เหลือก็มาดูเอง อิอิ มากับ Festallor Education เรามีทุนที่ดีที่สุดในเมลเบิร์น พี่เฟสขอกันรันตีว่าในเมลเบิร์น เราคือผู้เชี่ยวชาญ ทุนให้มากที่สุดกว่าทุกเอเจ้น กับสถาบันชั้นดี พรีเมี่ยมใจกลางเมือง โดยมีทีมงานคอยให้ความช่วยเหลือประจำการอยู่ที่นี่ หากใครได้มีโอกาสมาเที่ยวแล้วติดใจอยากจะเรียนต่อในเมลเบิร์น ให้นัดคิวปรึกษากับทีมงานตัวเป็นๆได้เลยนะจ๊ะ🎓หลักสูตร #generalenglish #IELTS #EAP #FCE #CAE หรือหลักสูตรอื่น


#พร้อมทำงานระหว่างเรียนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ❤️มาเรียนกับ #festalloreducation #ไม่ใช้ผลภาษา ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่าย


✔️เราบริการ #ทำVISAฟรี! สำหรับนักเรียน 💳 ✔️การันตี #ถูกและมีคุณภาพที่สุด ✔️ #มีทุนการศึกษามอบให้!💰 ✔️ แนะนำที่ทำงาน ถูกต้องตามกฎหมาย รองรับทันที! ✔️โดยเอเจนคุณภาพ ได้รับการรับรองจากรัฐบาลออส👨‍💼 ที่จะคอยดูแลซัพพอทคุณจนจบหลักสูตร ตลอดจนแนะนำที่พัก การเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยว


▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

∝╬══→ ปรึกษาการทำวีซ่านักเรียนฟรี!!!

🌐 facebook : Festallor Education

🌍 Website : festallor-edu.com

📞 Tel : 054-059-784

🆔 Line : @festallor (มีแอดนะจ๊ะ)

หรือคลิก : http://line.me/ti/p/~@festallor

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂


#เรียนต่อออสเตรเลีย #เรียนต่อเมลเบิร์น #เรียนต่อออส

#เรียนภาษาออสเตรเลีย #เรียนดิฟโพม่าออสเตรเลีย #โปรเรียนออสเตรเลีย

#เรียนภาษาเมลเบิร์น #เรียนต่อซิดนีย์ #เรียนภาษาซิดนีย์ #เรียนภาษาบริสเบน

#เรียนSydney #เรียนBrisbane #เรียนPerth #เรียนMelbourne

#ปรึกษาเรียนต่อออสเตรเลีย #festallor education #เฟสเฑอเลอร์เอ็ดดูเคชั่น

#ทุนเรียนออสเตรเลีย #วีซ่านักเรียนออสเตรเลีย #รับทำVISAนักเรียน

#สมัครเรียนและทำงานออสเตรเลีย

ดู 328 ครั้ง0 ความคิดเห็น