เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ระยะสั้น 2 Week

อัปเดตเมื่อ 30 ม.ค. 2020ค่าใช้จ่าย เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย ระยะสั้น 2 Week

สำหรับน้องที่มาด้วย VISA ท่องเที่ยว อยากจะมาเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย สามารถสมัครเข้ามาเรียนนได้เลยค่ะ

กรณีคุณแม่ ที่อยากพาน้องๆอายุ ไม่เกิน 10 ปี ก็สามารถพาน้องมาสมัครเรียนกับคุณแม่ได้เลย ในราคานี้

เพื่อ...อนาคตน้องอาจจะชอบที่นี่ แล้วเรียนต่อในอนาคต

สำหรับสถาบัน ที่ festallor education เลือก เป็นโปรตัวอย่างด้านบน เป็นสถาบัน Class 2 ใจกลางเมือง Melbourne ใน CBD เลย เป็นสถาบันที่เน้นเรียนภาษาอังกฤษ โดยเฉพาะ และมีหลักสูตรครบทุกรูปแบบ เกี่ยวกับการเรียนภาษาอังกฤษ

ซึ่งแน่นอนว่านอกจากความสะดวก สบาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเดินทาง โดยเฉพาะในใจกลางเมือง เดินทางฟรี! แล้วเนี่ย ยังพ่วงมาด้วย คุณภาพการสอนภาษาระดับดีเยี่ยม จากเจ้าของภาษาโดยตรง ใครมาเรียนก็ต้อวประทับใจในบรรยากาศ พร้อมวิธีการสอนที่เข้าใจง่ายมากๆ

ในส่วนของเวลาเรียน ก็มีให้เลือกถึง 2 ช่วง ตามความสะดวก ได้แก่ช่วงเช้า เวลา 8.30-12.45 น. และช่วงบ่าย เวลา 13.00-17.45 น. และค่าเรียนก็จะเป็นราคาต่อสัปดาห์ เรียน 2 Week รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆในการเรียนจะอยู่ที่ 900 AUD หรือ ประมาณ 20,700 บาท (คำนวนที่เรทค่าเงินปัจจุบัน 23 )

และแน่นอนว่า festallor education มีทุนการศึกษาให้เสมอ ทุนการศึกษา 140 AUD เมื่อได้ทุนแล้วจะเหลือค่าใช้จ่ายในการเรียนภาษา 2 สัปดาห์ เพียงแค่ 620 AUD หรือคิดเป็นเงินไทยคือ 14,260 บาท เท่านั้น ทำให้ประหยัดค่าเรียนลงไปกว่า 6,440 บาท คุ้มมากๆ

หมายเเหตุ ตารางราคา และเวลาเรียนนี้เป็นของเดือน เมษายน 2019 นี้ หลังจากนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง

ขั้นตอนการสมัคร

เตรียมเอกสารง่ายๆ สำหรับคนที่มี VISA ท่องเที่ยวแล้ว

1. Passport

2. ที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้ ในไทย หรือ ถ้ามีที่พักในออสเตรเลียแล้วให้ใส่ที่อยู่ในออสเตรเลีย

เมื่อส่งเรื่องเอกสารครบ ทางเราตะมีใบเสร็จให้ไปชำระค่าใช้จ่าย และเมื่อชำระเรียบร้อย รอใบตอบกลับจากสถาบัน ก็สามารถ เริ่มเรียนได้เลยค่่ะ

เรียนออสเตรเลีย ง่ายๆ ไม่ยาก

หากใครสนใจเรียนเมืองอื่น ในออสเตรเลีย สามารถสอบถามทาง festallor education ได้เลยค่ะ ทางเรามี Offer ทุนการศึกษา ทั่่วประเทศออสเตรเลีย พร้อมคำแนะนำ และการดูแลการใช้ชีวิตจากทีมงาน festallor education อย่างเป็นกันเอง สามารถปรึกษาได้ค่ะ

▂▂▂▂▂▂

และสำหรับใครที่ไม่มี VISA สามารถ มากับโปร ท่องเที่ยวแลกเปลี่ยนได้ ด้วยแพ็คเกจสุดคุ้ม

✅รวมค่า VISA

✅รวมค่าตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ

✅รวมค่าที่พัก

✅รวมค่าinternet

✅รวมค่าเรียน

✅รวมค่าไกด์

✅รวมค่าท่องเที่ยว

ราคารวมทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มต้น เพียง 85,000 บาท จากปกติ 139,350 บาท (เรียน เที่ยว 2 Week)

คลิกรรายละเอียดที่ลิงค์ https://www.festallor-edu.com/studyabroad/study-travel-australia

▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

ติดต่อ : festallor education 🌐facebook.com/FestallorEducation/ 🌍https://www.festallor-edu.com/ 📞 Tel : 054-059-784 🆔Line : festallor-edu

คลิก : http://line.me/ti/p/~festallor-edu ▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂

#ทุนเรียนต่อต่างประเทศ #Scholarship ‪ ‪#เรียน#เรียนภาษาอังกฤษ #ทุนการศึกษา #วีซ่านักเรียน #เรียนเมลเบิร์น #เรียนและทำงานออสเตรเลีย#ออสเตรเลีย

#เรยนตอออสเตรเลย #เรยนภาษาระยะสน #เรยนตอเมลเบรน #เรยนภาษาองกฤษ #เรยนซดนย #ราคาเรยนตอออสเตรเลย #แนะแนวการศกษาตอประเทศออสเตรเลย #Scholarship #studyabroad #Melbourne #เรยนภาษา #เรยนตอออสเตรเลยราคาถก #ทำVISAนกเรยน #ทนการศกษาเรยนตอตางประเทศ #Australia #ทนเรยนออสเตรเลย #Education #เรยนภาษา2อาทตยทออสเตรเลย #melbourne #Sydney #australia #เรยนภาษาทออสเตรเลยราคาถก #วซาออสเตรเลย #VISA #VISAทองเทยว #เทยวออสเตรเลย

ดู 259 ครั้ง0 ความคิดเห็น